tieu de trang web tieu de trang web

Untitled Document
khách đang online  
 Dược Phẩm OPC
 

Thông tin nóng
  Thời tiết
  Tỷ giá ngoại tệ
  Giá vàng
  Sàn chứng khoán
TP.HCM
  Sàn chứng khoán
Hà Nội
  Lịch phát sóng
  KQ xổ số kiến thiết

 

 

 

 

 

 

 


 

Mục hỏi đáp Gởi hỏi đáp đến OPC  
XIN CONG TY TRA LOI GIUP EM !
KNH GOI QUY CONG TY ! EM MUON HOI TREN CHAI THUOC BO THAN AM LUC VI HOAN CUA QUY CONG TY CO IN HINH CAY BONG ... VAY CHO EM HOI CAY BONG DO LA LOAI BONG GI CO DUOC KO A? VA LOI ICH CUA CAY BONG DO !VA TREN CHAI THUOC BO THAN DUON BAT VI CUNG CO IN HINH CAY BONG VAY CHO EM BIET CAY BONG DO LA CAY BONG GI VA TIEN ICH CUA LOAI BONG DO ! XIN CHAN THANH CAM ON QUY CONG TY
Người gởi : WINDY Ngày gởi: 2011-01-04
 ..:  Trả lời

Kính chào Quý khách hàng!

     Hoa in trên bao bì chai bổ thận âm-lục vị hoàn là hoa của cây địa hoàng. Địa hoàng là cây thuốc quý cho 2 vị thuốc: Sinh địa (tức là củ Địa hoàng còn sống có tác dụng thanh nhiệt, ức chế đường huyết, lợi tiểu) và Thục địa (tức là củ Địa hoàng đã được nấu chín có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, bổ thận, sáng mắt, đen râu tóc).

     Còn hoa in trên bao bì chai bổ thận dương-bát vị hoàn là hoa mẫu đơn. Đông y dùng vỏ rễ để làm thuốc có tên thuốc là mẫu đơn bì dùng trong truờng hợp nóng âm ỉ kéo dài, sốt về chiều và đêm, không có mồ hôi, huyết ứ phát sốt, nhức đầu, đau lưng, đau khớp, đau kinh, kinh nguyệt không đều, và bệnh phụ khoa sau khi sinh.

Trân trọng.

Người trả lời: YS Thùy Linh Chức vụ: PT tư vấn khách hàng

 

---o0o---

 

Trở về

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Copyright©opcpharma. All rights reserved